LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA ĐIỆN QUANG VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG SÀI GÒN

Sự phát triển của khoa học và công nghệ đang diễn ra rất nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực. Nắm bắt xu hướng đó , Điện Quang đã đầu tư nguồn lực để nâng cao năng lực về khoa học, công nghệ và các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm chiếu sáng và thiết bị điện, Điện Quang còn đầu tư, phát triển và cung cấp đến người dùng các sản phẩm công nghệ 4.0.

Điện Quang vinh dự được hợp tác với Công ty cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông – một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành bưu chính – viễn thông – công nghệ thông tin. Với hệ thống thống quản lý chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động của Công ty Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn cũng như kinh nghiệm, nền tảng về công nghệ, năng lực nghiên cứu và sản xuất Điện Quang tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ khai thác được tối đa thế mạnh của hai bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh , vị thế, sức cạnh tranh. Đây cũng là một bước đi chiến lược nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến cho người dùng sự tiện nghi nhất.

Nguồn: https://dienquang.com/vi/tin-tuc/1764-le-ki-ket-hop-tac-chien-luoc-giua-dien-quang-va-spt