DQSmart đại diện Điện Quang tham dự NOVALAND EXPO 2019

Địa Điểm:  26 Đường Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh

Thời gian: 4-8.12.2019

Triển lãm Bất động sản Novaland Expo tháng 12 sắp tới đây không chỉ mang đến bức tranh tổng thể thị trường trong nhiều lĩnh vực, mở ra nhiều cơ hội đầu tư BĐS, hơn hết là cảm nhận về những giá trị lâu dài, bền vững từ chuỗi dự án BĐS và hệ sinh thái dịch vụ được cung cấp bởi hơn 40 đối tác chiến lược của Novaland trong hơn 20 ngành/lĩnh vực.

Đặc biệt, những giải pháp thiết kế, thi công, mua sắm nội ngoại thất thông minh thời 4.0 cũng sẽ được tư vấn từ Hafele – thương hiệu nội thất của Đức; chuỗi thương hiệu Điện lạnh gồm công ty Daikin, Panasonic, LG; Fitin – trang thương mại điện tử ứng dụng kỹ thuật công nghệ đa chiều vào mua sắm nội thất; hay Điện DQSmart – giải pháp nhà thông minh…

Năm 2019, Điện Quang bắt đầu tham gia NOVALAND EXPO như một đối tác chiến lược. Tại đây, quý khách cũng như những nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm không gian trưng bày và giới thiệu của các ngành Vật liệu xây dựng – không gian. Ngoài ra, khách tham quan khi ghé thăm gian hàng cũng Điện Quang sẽ được trả nghiệm thực sự GIẢI PHÁP THÔNG MINH DQSMART. DQSmart hứa hẹn đem đến quý khách những trải nghiệm, những giải pháp thông minh đến từ Điện Quang giải pháp ánh sáng thông minh, kiểm soát các thiết bị điện, cũng như sự tự động hóa cho môi trường sống đem lại cho bạn trải nghiệm tiên tiến bậc nhất của kỷ nguyên 4.0.

Theo dòng sự kiện, bên cạnh các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến khách hàng những thông tin hữu ích về thị trường thông qua các buổi hội thảo chuyên đề với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Những thắc mắc về các giải pháp IoT, hay giải pháp nhà thông minh bạn có thể đến với DQSmart để nhận được những tư vấn, trải nghiệm tốt nhất.

Ngoài ra, tại không gian trưng bày và giới thiệu của ngành Vật liệu xây dựng – nội ngoại thất, khách tham quan sẽ có được những thông tin hữu ích về xu hướng xây dựng hiện nay từ các công ty đã thành danh trong các hạng mục “phần cứng” xây dựng như: đơn vị cung cấp các giải pháp về hệ thống điện và thủy động cơ – Công ty tư vấn DP (DP Consoulting); Nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam – Tập đoàn Hòa Bình, Tập đoàn xây dựng uy tín – Ricons; công ty Minh Thành – lĩnh vực máy phát điện; Schindler – sản xuất, lắp đặt, dịch vụ thang máy, thang cuốn… nổi tiếng trên thế giới; KTG (Khải Toàn Group) – Tập đoàn hàng đầu về lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng…

Hân hạnh được đón tiếp quý khách đến tham quan tại sự kiện!

Trân Trọng,

DQSMART

Source: dienquangsmart.vn