Bước chuyển mình mang tính chiến lược của Điện Quang để lại nhiều thành công bứt phá ngay từ giai đoạn đầu

Hòa mình vào dòng chảy cuộc cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp Việt đang từng bước đổi mình với những thành tựu nổi bật, khẳng định vị thế trên sân nhà và vươn tầm quốc tế. Là doanh nghiệp luôn giữ vững vai trò tiên phong trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện, Điện Quang dẫn đầu trong công cuộc đổi mới, sáng tạo ra các giải pháp thông minh không chỉ trong lĩnh vực chiếu sáng để góp phần mang đến sự tiện nghi cho người dân và xã hội.

Thấu hiểu nhu cầu và những mối quan tâm của người tiêu dùng, Điện Quang đã ứng dụng công nghệ tiên tiến, tạo dấu ấn bứt phá trong ngành công nghiệp tiêu dùng bằng việc ra mắt các giải pháp công nghệ 4.0: Giải pháp Điện Quang Apollo, Giải pháp DQSmart và Ứng dụng HomeCare .

Chiếu sáng nhà theo cảm xúc, phong thuỷ

Không chỉ đơn thuần mang ánh sáng cho ngôi nhà, Điện Quang Apollo là giải pháp chiếu sáng thông minh giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và thiết kế không gian sống phong phú màu sắc lên tới 16 triệu màu. Điện Quang Apollo ứng dụng công nghệ Bluetooth 5.0 Mesh Network tiên tiến nhất hiện nay, giúp người dùng có thể điều khiển dễ dàng hệ thống đèn nhanh chóng, tiện lợi và không cần Internet.

Ngoài công năng chiếu sáng, Điện Quang còn tiên phong đưa hai tính năng Ánh sáng Sức khoẻ và Ánh sáng Phong thủy, mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Đối với tính năng Ánh sáng Sức khoẻ, Điện Quang Apollo tận dụng các nghiên cứu về tác dụng trị liệu của ánh sáng, để gợi ý những màu sắc ánh sáng khác nhau cho từng nhu cầu sức khoẻ khác nhau của người dùng. Các gam màu ánh sáng Năng lượng/ An nhiên/ Lời ru của mẹ chính là kết quả của các phổ màu được kết hợp tinh tế, nhằm mang tới cho người dùng trạng thái hưng phấn, tràn đầy năng lượng hay trong lành, thư giãn, giúp giấc ngủ ngon hơn.

Tính năng thứ hai không kém phần đặc biệt đó chính là ánh sáng Phong thủy, dựa trên thông tin từ người dùng cung cấp, Điện Quang Apollo sẽ tư vấn màu sắc ánh sáng phù hợp và tốt nhất với mệnh của chủ nhân ngôi nhà.
Giải pháp Điện Quang Apollo là giải pháp chiếu sáng thông minh đầu tiên tại Việt Nam có 2 tính năng này.

Kiến tạo ngôi nhà thông minh

Bên cạnh giải pháp chiếu sáng thông minh, Điện Quang còn cho ra mắt giải pháp nhà thông minh DQSmart và ứng dụng HomeCare.

Với giải pháp DQSmart – Nhà là nơi để yêu thương, người dùng có thể kết nối và quản lý ngôi nhà của mình mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng các thao tác đơn giản thông qua ứng dụng trên smartphone. Điểm nhấn đặc biệt của DQSmart là giao diện trực quan sinh động, giúp cả những người dùng chưa thấu hiểu các điện thoại thông minh như các cụ già hay trẻ con vẫn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị gia dụng trong gia đình như hệ thống chiếu sáng, tivi, máy lạnh, bình nước nóng, rèm cửa… một cách đơn lẻ, theo nhóm hoặc theo các kịch bản đã được thiết lập sẵn chỉ bằng một chạm trên màn hình. Có được kết quả này là bởi DQSmart được phát triển dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và thói quen sinh hoạt của người Việt, theo phương châm tiện nghi – an toàn – thẩm mỹ.

Không chỉ dừng lại ở việc đưa ra các giải pháp, với xu hướng chuyên nghiệp trong cung cấp trọn gói dịch vụ từ lên ý tưởng – đưa giải pháp – sản phẩm phù hợp – lắp đặt, sửa chữa theo nhu cầu nhằm thuận tiện cho những người tiêu dùng thông minh, năng động và bận rộn, Điện Quang cũng tiên phong phát triển ứng dụng HomeCare.

Ứng dụng này cho phép người dùng đang ở bất cứ nơi đâu cũng có thể đặt lịch, đội ngũ thợ điện của Điện Quang sẽ đến đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ thợ điện được lựa chọn kỹ lưỡng và đào tạo bài bản, chính sách bảo hành rõ ràng, giá cả minh bạch và dịch vụ nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Ông Hồ Quỳnh Hưng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Điện Quang chia sẻ, loạt giải pháp này là bước đi chiến lược nhằm đưa doanh nghiệp phát triển theo mô hình tập đoàn công nghệ đa quốc gia chuyên sâu trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện.

Với các giải pháp Điện Quang Apollo, giải pháp DQSmart và ứng dụng HomeCare, Điện Quang kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng Việt những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích vượt trội và hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Nguồn: https://dqc.vn/vi/tin-tuc/1788-buoc-chuyen-minh-mang-tinh-chien-luoc-cua-dien-quang.html