ĐỐI VỚI BẠN

NHÀ LÀ GÌ?

Với người Việt, NHÀ là nơi để trở về sau một ngày dài làm việc và học tập, là nơi chia sẻ những khoảng khắc đầy ắp YÊU THƯƠNG giữa những thành viên trong gia đình, là nơi đong đầy những kỷ niệm ấm áp. Với Điện quang, chúng tôi mong muốn mang đến sự Tiện nghi – An toàn – Thẩm mỹ cho ngôi nhà Việt. Đó luôn phải là nơi chốn bình an, nơi mà mỗi chúng ta luôn muốn trở về sau một ngày dài làm việc, nơi có những người thân yêu của mình, nơi chúng ta cảm thấy thoải mái, đúng với tiêu chí NHÀ LÀ NƠI ĐỂ YÊU THƯƠNG

GIẢI PHÁP

DQSMART LÀ GÌ?

GIẢI PHÁP DQSMART giúp bạn: Kết nối và quản lý căn nhà của mình từ bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, dù bạn đang ngồi ở phòng khách nhà mình, hay ở nơi làm việc, hay từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Điều khiển các thiết bị điện trong gia đình như: tivi, máy lạnh, máy bơm nước, hệ thống chiếu sáng, rèm cửa,… một cách đơn lẻ, theo nhóm, hoặc theo kịch bản đã được định sẵn.

Các tiêu chí DQSmart

giai-phap-dqhome-1.jpg

An toàn và An Tâm

  • Với DQSmart bạn hoàn toàn có thể an tâm khi rời nhà mà không còn lo lắng về các thiết bị điện chưa được tắt.
  • Cùng với chế độ phân quyền tiên tiến, giải pháp DQSmart giúp bạn phân quyền quản lý thành từng khu vực độc lập, riêng tư cho những thành viên trong ngôi nhà mình một cách đơn giản và an toàn.
  • Tất cả thiết lập và tùy chỉnh của người dùng dành cho ngôi nhà của mình sẽ được sao lưu và bảo vệ một cách an toàn nhất.
giai-phap-dqhome-2.jpg

Tiện nghi và Thân thiện

  • Việc điều khiển và tương tác với các thiết bị điện trong nhà
  • Người dùng có thể điều khiển riêng lẻ, lập trình kịch bản theo thói quen, ý muốn. Giao diện ứng dụng được thiết kế thân thiện với người dùng, hình ảnh các thiết bị và không gian sinh hoạt được hiển thị một cách trực quan, sinh động.
giai-phap-dqhome-3.jpg

Điều khiển đa năng

  • Với Giải Pháp DQSmart, chỉ cần một chạm thông qua thiết bị di động thông minh, bạn có thể dễ dàng tương tác với ngôi nhà của mình từ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào. Người dùng có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong gia đình theo từng thiết bị đơn lẻ, theo nhóm hay theo các kịch bản định trước.
giai-phap-dqhome-4.jpg

Tiết kiệm và Hiệu quả

  • Người dùng có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và công sức khi sử dụng điện trong nhà một cách thông minh với các giải pháp đến từ Điện Quang. Người dùng sẽ không cần phải đi từng phòng để kiểm tra các thiết bị điện trước khi đi ra khỏi nhà và không còn lo lắng khi hóa đơn tiền điện, tiền nước gia tăng đột biến vì không kiểm soát được.
Lợi thế cạnh tranh - Thương hiệu uy tín
custom-1.png dienquang_brochure.png